Emulsion Neigene Evolution Intense Care

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KDHP0026
Hãng sản xuất: UNICITY US
Loại: Mới 100%

1.529.550 

Sữa dưỡng da Emulsion Neigene Evolution Intense Care Cấp Ẩm, Dưỡng Da

𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 xin giới thiệu đến bạn sản phẩm “quyền lực” giữ chức năng cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da.
Sữa dưỡng da Emulsion Neigene Evolution Intense Care chính là Emulsion, một dạng sữa lỏng (nhũ tương) có khả năng tối ưu trong việc cấp nước và dưỡng chất cho da, giúp dưỡng ẩm tối ưu, tăng cường hàng rào bảo vệ da, trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, sáng và đều màu.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy chỉ sau 5 ngày sử dụng Emulsion Neigene Evolution Intense Care, da giảm mất nước đến 72.3%, cao hơn so với các vùng da không sử dụng sản phẩm.

Công thức để có một làn da khoẻ mạnh: 70% độ ẩm + 20% protein + 10% chất béo.

Nhìn vào “tỷ lệ vàng” này, chắc hẳn chúng ta đã có thể hiểu rõ vì sao việc bảo đảm đủ độ ẩm lại quan trọng với làn da. Không những làn da khô cần bổ sung độ ẩm, mà làn da dầu càng cần dưỡng ẩm, vì càng thiếu ẩm cơ thể lại càng tiết dầu để bổ sung ẩm cho da, khi ấy, các vấn đề về da cũng sẽ tỷ tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Thành phần của 𝙉𝙚𝙞𝙜𝙚𝙣𝙚 𝙀𝙫𝙤𝙡𝙪𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙄𝙣𝙩𝙚𝙣𝙨𝙚 𝘾𝙖𝙧𝙚 đến từ hỗn hợp Ceramide với khả năng tăng cường hàng rào bảo vệ da, nước plankton hồng, Collagen và DNA cá hồi:

neigene evolution

– Bên cạnh 4 loại phức hợp ceramide thường dùng trong mỹ phẩm, 𝙉𝙚𝙞𝙜𝙚𝙣𝙚 𝙀𝙫𝙤𝙡𝙪𝙩𝙞𝙤𝙣 𝙄𝙣𝙩𝙚𝙣𝙨𝙚 𝘾𝙖𝙧𝙚 đặc biệt hơn hẳn khi được thêm vào loại ceramide thứ 5, thành phần chỉ có trong sản phẩm của 𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 và được cấp bằng sáng chế, được gọi là 𝙀𝙘𝙤 𝙘𝙚𝙧𝙖𝙢𝙞𝙙𝙚. Tổ hợp các loại ceramide này giúp ngăn chặn sự phá vỡ cấu trúc ceramide khi chúng ta bước qua tuổi lão hóa, đảm bảo sức khỏe cho hàng rào bảo vệ da, chống thoát ẩm cho da, tăng khả năng phòng vệ cho da.

– Nước 𝙥𝙡𝙖𝙣𝙠𝙩𝙤𝙣 𝙢𝙖̀𝙪 𝙝𝙤̂̀𝙣𝙜: 68% chiết xuất nước từ các sinh vật phù du màu hồng, thay thế cho nước tinh khiết. Sinh vật phù du có rất thành phần dinh dưỡng cao, không chỉ cung cấp những vitamin cần thiết và khoáng chất cho chức năng da mà nó còn chứa nhiều amino acids, micronutrients và những loại acid béo có lợi khác.

– 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙖𝙜𝙚𝙣: giúp ngăn chặn phá hủy và duy trì cấu trúc protein cho da, cải thiện đàn hồi da, chống chảy xệ.
– DNA Cá hồi: có tác dụng tái tạo mô da, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm, bảo vệ da trước tác động của tia UV, miễn dịch giảm viêm cho da. DNA cá hồi là thành phần có tác dụng lớn cho sức khỏe của da, được sử dụng phổ biến trong các khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline