Red Clover Plus

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KDHP0041
Hãng sản xuất: UNICITY US
Loại: Mới 100%

Quy cách: 1 hộp 100 viên

598.290 

𝐑𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 sẽ thanh lọc gan, bài trừ các độc tố trong gan, tăng cường chức năng gan và hỗ trợ chức năng tiêu hóa, chống táo bón, giảm mỡ máu để giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vàng, tăng estrogen cho cơ thể nữ giới.

Hỗ Trợ Thải Độc Gan Red Clover Plus Unicity

𝐓𝐡𝐚̉𝐢 Đ𝐨̣̂𝐜 𝐆𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 có thể thay thế một số estrogen tự nhiên, có thể ngăn ngừa hoặc làm giảm các triệu chứng liên quan đến estrogen, chẳng hạn như đau ngực, có liên quan đến PMS. Hiệu ứng này cũng có thể làm giảm khả năng phát triển ung thư estrogen phụ thuộc của nội mạc tử cung (lớp lót tử cung). Ngoài ra, kết quả từ một đánh giá gần 1000 phụ nữ cho rằng Cỏ ba lá đỏ Red Clover có thể can thiệp với một enzyme được gọi để thúc đẩy sự tiến triển của ung thư nội mạc tử cung.

𝐓𝐡𝐚̉𝐢 Đ𝐨̣̂𝐜 𝐆𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 cũng có thể ngăn chặn các enzyme tác động bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nó đã thấy tác dụng hạn chế nhất định, tuy nhiên, trong sự phát triển của tuyến tiền liệt lành tính hyperplasia (BPH), đó là một sự mở rộng không ung thư tuyến tiền liệt. Phình tuyến tiền liệt có thể làm cho con người tiểu yếu hay bị gián đoạn, tiểu xón, hoặc muốn đi tiểu ngay cả sau khi đi tiểu.

𝐓𝐡𝐚̉𝐢 Đ𝐨̣̂𝐜 𝐆𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐝 𝐂𝐥𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐏𝐥𝐮𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim bằng nhiều cách. Mặc dù kết quả từ các nghiên cứu của con người là không rõ ràng, một số cho rằng, uống Cỏ ba lá đỏ Red Clover có thể làm giảm mức độ lipoprotein cholesterol (LDL) ‘xấu’ và nâng cao lipoprotein (HDL) cholesterol “tốt” trong cơ thể . Ngoài ra, Cỏ ba lá đỏ Red Clover cũng có thể thúc đẩy sự gia tăng sự tiết acid mật. Bởi vì cholesterol là một thành phần chính của các acid mật, tăng tiết acid mật thường có nghĩa là cholesterol được sử dụng hơn và ít cholesterol lưu thông trong cơ thể.

THÀNH PHẦN:

Hoa Red Clover (hoa cỏ ba lá đỏ), Devil’s Claw Extract, sheep sorrel (cây me đất chua), barberry root, Echinacea root (rễ cây cúc dại), licorice root (rễ cây cam thảo), sarsaparill root (rễ cây thổ phục linh), prickly ash (bark), burdock root (rễ cây ngưu bàng), bladderwack (tảo bẹ), rosemary leaf (lá cây hương thảo).

Công dụng:

– Thải độc gan, tăng cường chức năng gan và hồi phục gan

– Tăng cường chức năng đường ruột, cải thiện tiêu hóa, chống táo bón

– Giảm mỡ máu

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Cân bằng estrogen để giảm các triệu chứng liên quan đến rối loạn estrogen như đau ngực, có liên quan đến PMS, hội chứng tiền mãn kinh, đau khi hành kinh, rối loạn chu kì kinh nguyệt, loãng xươg…

CÁCH DÙNG:

– Uống 1 viên/ngày với 1 ly nước. Sau đó tăng dần liều uống lên 2 hoặc 3 viên/ngày.

– Không sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline