Unicity Body Wash

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KDHP0032
Hãng sản xuất: UNICITY US
Loại: Mới 100%

Sữa tắm làm sạch nhẹ nhàng và giữ ẩm cho da

297.670 

Sữa tắm Unicity Body Wash là dạng gel giúp làm sạch mồ hôi, bụi bẩn tích tụ trên da. Unicity Body Wash giúp kiểm soát sự cân bằng dầu trên da để cung cấp và giữ ẩm cho da.

Da của chúng ta là cơ quan lớn nhất cơ thể và đảm nhận một phần chức năng quan trọng, vừa đóng vai trò vừa bảo vệ, vừa cảnh báo những tác động tức thời từ môi trường.

THÀNH PHẦN CHÍNH

Sản phẩm có thành phần chính được chứa chiết xuất thiên nhiên giúp kiểm soát sự cân bằng dầu trên da để cung cấp và giữ ẩm cho da. Thành phần bên trong sản phẩm được kiểm nghiệm là an toàn, hiệu quả, phù hợp với mọi làn da.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM

Da của chúng ta là cơ quan lớn nhất cơ thể và đảm nhận một phần chức năng quan trọng, vừa đóng vai trò vừa bảo vệ, vừa cảnh báo những tác động tức thời từ môi trường. Sữa tắm Unicity Body Wash là dạng gel giúp làm sạch mồ hôi, bụi bẩn tích tụ trên da. Unicity Body Wash giúp kiểm soát sự cân bằng dầu trên da để cung cấp và giữ ẩm cho da. Sữa tắm Unicity giúp ta cảm thấy sạch dịu nhẹ và tươi mát sau mỗi lần sử dụng.

Không chỉ có tác dụng làm sạch, sản phẩm còn hỗ trợ tẩy sạch các tế bào chết và bụi bẩn còn sót lại trên da, giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Ngoài ra, Sữa tắm Unicity Body wash còn có mùi hương dịu nhẹ, lưu giữ hương thơm lâu dài, giúp cơ thể luôn thơm mát cả ngày dài. Sản phẩm rất thích hợp cho các chị em thường xuyên phải hoạt động ngoài trời, hay ra mồ hôi.

CÁCH SỬ DỤNG

– Làm sạch da với nước

– Lấy một lượng sữa tắm vừa đủ ra tay

– Thoa đều và massage nhẹ nhàng trên da từ 3 – 5 phút

– Làm sạch lại da cùng với nước.

– Nên kết hợp sử dụng cùng Dưỡng thể UNICITY BODY LOTION để mang lại hiệu quả chăm sóc và làm sạch da tốt nhất.

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline