Unicity LC

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KDHP0012
Hãng sản xuất: UNICITY US
Loại: Mới 100%

1.584.670 

Protein được nhiều chuyên gia ví như bệ đỡ hay là nền tảng để xây dựng nên cơ thể khỏe mạnh. Cụ thể, protein là chất quan trọng để cấu thành nên bắp thịt, gân, cơ, các cơ quan nội tạng và da. Đồng thời, tham gia vào quá trình sản xuất enzyme, hooc-môn, chất dẫn truyền thần kinh và nhiều các phân tử nhỏ khác phục vụ cho những chức năng quan trọng của cơ thể. Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu protein mỗi ngày cho cơ thể là cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng tốt nhất.

Unicity LC được bào chế nên từ công thức có chứa protein phân lập từ đậu Hà Lan, protein phân lập từ sữa, whey protein cô đặc, whey protein phân lập… sẽ đáp ứng nhu cầu protein cho cơ thể. Với những người chế độ ăn nghèo protein thì sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho để phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, người suy dinh dưỡng…

Ngoài protein thì công thức của Unicity LC bổ sung thêm chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu, xứng đắng gợi ý cho những người đang có kế hoạch kiểm soát cân nặng. Bổ sung Unicity LC sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế lượng thức ăn nạp vào để ngăn chặn tình trạng tích mỡ mới, chuyển hóa mỡ cũ thành năng lượng để giảm cân thành công, tinh chỉnh lại vóc dáng thon gọn với số đo 3 vòng chuẩn đẹp.

Đặc biệt, bổ sung  Unicity LC mỗi ngày sẽ giảm lượng đường đi vào cơ thể, giảm cảm giác thèm đường. Nhờ đó, hạn chế tối đa lượng đường nạp vào để ngăn chặn tình trạng tích mỡ mới, giữ vóc dáng luôn thon gọn.

QC LC

Thành phần

Protein Phân Lập Từ Đậu Hà Lan, Maltodextrin, Protein Phân Lập Từ Sữa, Whey Protein Cô Đặc, Kem Sữa Không Béo, Hương Tự Nhiên Và Nhân Tạo, Dầu Triglycerides Chuỗi Trung Bình, Hydroxypropylmethyl Cellulose, Kali Chloride, Natri Chloride, Hỗn Hợp Gum, Xathan Gum, Whey Protein Phân Lập, Axít Ascorbic, Kẽm Gluconat, Vitamin E, Biotin, Niacinamide, Beta Carotene Tự Nhiên, D-Calcium Pantothenate, Axit Folic, Vitamin D, Pyridoxine HCl, Thiamin Mononitrate, Vitamin B2, Cyanocobalamin, Sucralose.

Công dụng

– Đáp ứng nhu cầu protein nền tảng dinh dưỡng cho một bữa ăn cân bằng, giữ cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng cân bằng.

– Phục hồi thể trạng người mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng.

– Kiểm soát cân nặng, giữ vóc dáng luôn thon gọn.

Cách dùng

– Dùng 1 gói mỗi ngày. Cho 1 gói (30g) với 230ml nước, lắc hoặc khuấy đều và sử dụng ngay sau khi pha.

– Không nên sử dụng nhiều hơn lượng khuyến nghị. Có thể pha với sữa không béo hoặc sữa đậu nành.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm dinh dưỡng LC phù hợp cho người dùng từ 12 tuổi trở lên có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng và hồi phục sức khỏe, người cần kiểm soát cân nặng.

Đóng gói: Hộp 20 gói.

Nhà sản xuất: Unicity, Mỹ.

Xuất xứ: Mỹ.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline