Chương trình CHUYỂN HÓA METABOLIC

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CTCH001
Hãng sản xuất: UNICITY US
Loại: Mới 100%

Phiếu công bố sản phẩm số: 12657/2019/ĐKSP

29.983.670 

Bạn cảm thấy thừa cân và không thể làm thế nào để xuống cân?
Bạn đã tập rất nhiều năm nay nhưng rất bức xúc vì mỡ bụng không bé đi?

Bạn muốn giảm mỡ nhưng không muốn mất cơ?

Đây là chương trình và giải pháp toàn diện nhất của chúng tôi và nó là giải pháp cho vấn để trên của bạn.

Qua chương trình này bạn sẽ có xét nghiệm máu và các chỉ số đo cơ thể biến đổi trong vòng 60 ngày.

Tại chương trình này bạn sẽ được trang bị những kiến thức và sản phẩm giá trị nhất mà chúng tôi từng biết. Những người tham dự và hoàn thành chương trình này họ đã có một lối sống mới với chất lượng cuộc sống hoàn toàn mới và sự tự tin của họ đã giúp họ đột phá trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những gì bạn có thể mong đợi sau khi hoàn thành chương trình này:

Các chỉ số lipid máu biến đổi. HDL, LDL, Trigliceride, HBA1c, Glucose, Acid Uric.
Các vòng đo cơ thể biến đổi. Cằm trên, eo, bụng dưới.

Những gì chúng ta sẽ áp dụng cùng nhau để có được kết quả trên:

1. Kiến thức xây dựng bữa ăn cân bằng cho cả gia đình.

Chúng ta biết các loại bệnh tật đến từ vấn đề ăn uống chiếm 80%, nhất là khi chúng ta nói đến rối loạn chuyển hóa. Với kiến thức được trang bị bài bản từ những chuyên gia dinh dưỡng và thể hình của Mĩ. Từ ngày hôm nay bạn không còn phải lo lắng về việc ăn gì bao nhiêu và như thế nào để giữ sức khỏe tuyệt đối cho gia đình mình nữa.

2. Kiến thức về tập luyện và vận động.

Bạn đã bao nhiêu lần mua thẻ phòng gym nhiều tiền xong tập được một thời gian thì bỏ cuộc?

Bạn đã bao nhiêu lần thuê huấn luyện viên cá nhân xong khi hết gói PT thì lại bị béo trở lại như bình thường?

Chúng tôi rất hiểu điều này vì cũng đã trải qua như bạn. Bao gồm trong chương trình này bạn sẽ có được kiến thức chi tiết và đủ đơn giản để cho tất cả chúng ta đều có thể theo được, dù bạn là người đi làm bận bịu hay bạn là tín đồ thể thao. Mục tiêu là để giúp bạn có thói quen tập đúng khoa học trong thời gian ngắn và mọi lúc mọi nơi và đem lại hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể đạt.

3. Kiến thức khoa học dinh dưỡng bổ sung.

Điều tuyệt vời là khi bạn sử dụng sản phẩm đúng đủ đều là đã có thể kì vọng được 80% kết quả. Chúng ta biết việc ăn uống đẩy đủ để đem lại một kết quả như mong muốn là rất khó đáp ứng. Chính vì vậy bạn sẽ được trang bị một số sản phẩm mà chúng tôi đã chọn qua rất nhiều năm thử nghiệm từ Mỹ, của một tập đoàn khoa học dinh dưỡng có lịch sử hơn 100 năm. Những dòng sản phẩm này cũng có mặt trong cuốn dược điển thư PDR.net của Mĩ để bạn có thể yên tâm sử dụng. Những sản phẩm trong chương trình chuyển hóa 60 ngày bao gồm:

1 x Set thải độc toàn diện
1 x Unimate
1 x Lifiber
4 x Lean Complete
2 x Bios Life Slim
2 x Bios Life E
2 x Omega Resolv
1 x Diệp lục
4. Môi trường câu lạc bộ giữ thói quen.

Quan trọng nhất vẫn là thói quen của bạn và dù chúng ta là người rất tự giác hoặc hay bị mất quyết tâm thì tại đây chúng ta sẽ có một cộng đồng những người đang triển khai cùng mình cùng với huấn luyện viên của mình. Tại đây cũng là nơi nhiều câu chuyện cảm động và những ý nghĩa tuyết vời nhất xảy ra với chúng tôi. Trong chương trình này bạn sẽ có đội nhóm của mình và cùng nhau giữ sức khỏe. Khi bạn là thành viên của chương trình này ngay lập tức bạn sẽ có thể vào nhóm facebook kín và đăng ký tham gia vào khóa học offline diễn ra mỗi 2 tháng một lần. Chương trình đào tạo offline của chúng tôi được tổ chức tại các khu resort và chi phí đăng ký rất tối thiểu. Chỉ cần bạn là thành viên của chương trình chuyển hóa và thêm chi phí ăn ở.

Khi bạn là thành viên của chương trình chuyển hóa 60 ngày, bạn sẽ ngay lập tức có thể tham dự hội trại đào tạo và huấn luyện nâng cao của LSC mà không tốn tiền học phí chỉ cần bạn chi trả các chi phí tôi thiểu như ăn uống và khách sạn.

Đây là toàn bộ chương trình của chúng tôi và chúc bạn sớm là thành viên

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline