Vì sao chúng ta nên thải độc cả 5 hệ cùng một lúc?

Câu trả lời là rất nên nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất cho đáng đống tiền mình bỏ ra.

Trong suốt thời gian qua, sau khi Linh lập trang web của shop tại www.thaidocngay.vn thì câu hỏi Linh gặp nhiều nhất đó là:

Có thể thải độc từng hệ một được không?

Dùng tất cả cùng lúc hay dung luân phiên từng sản phẩm một?

Dùng nhiều sản phẩm như vậy có mệt không?

Có cần thiết phải dung cho cả 5 hệ cùng một lúc không.

Chính vì thế hôm nay Linh quyết định viết blog này để trả lời tất cả các bạn, mặc dù Linh biết sẽ còn rất nhiều câu hỏi đa dạng khác nhau mà blog này Linh vẫn chưa thoả mãn được hết về chủ đề thải độc.
Linh cũng xin phép được nhắc lại là trong cơ thể của chúng ta có 5 hệ thống lưu cữu độc tố, đó là: máu, ruột, hạch, gan và kí sinh trùng. 5 hệ này lien kết với nhau như 1 căn nhà có 2 gian chính để quét rác ra ngoài đó là hệ máu và hệ ruột. Kết nối với hai hệ này đó là 3 gian gan, hạch/huyết tương và kí sinh trùng. Khi chúng ta thải 3 gian bên trong, nó sẽ đi ra 2 gian ngoài để ra khỏi cơ thể. Nên khi chúng ta thải độc cả 5 hệ một lúc thì nó như là chúng ta tổng vệ sinh cho cơ thể vậy. Để đảm bảo là nó không có chạy từ bộ phận này sang bộ phận khác.

Trong bộ thải độc có 2 sản phẩm mà Linh hay gọi là hỗ trợ, nhưng lại vô cùng quan trọng cho hệ tiêu hoá của chúng ta, mà Linh hay gọi là cái lõi của cơ thể mình. 90% bệnh tật từ miệng mà ra, hay nói cách khác là từ hệ tiêu hoá của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline