BẠN LÀ NGƯỜI HAY BIA RƯƠU

Gan đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc độc tố và chuyển hóa thức ăn cũng như dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Gan còn là cơ quan chính bào chế một số chất đạm, mật… Sản phẩm thải độc gan Red Clover Plus là lựa chọn tốt nhất để có lá gan khỏe mạnh.

Tạo lập thói quen ăn uống khoa học và tăng cường các loại thực phẩm tốt cho gan sẽ giúp gan thanh lọc và đào tải độc tố tốt hơn. Với sản phẩm Thải độc gan Red Clover Plus với hơn 13 loại thảo dược quý hiếm như hoa Red Clover (hoa cỏ ba lá đỏ), Devil’s Claw Extract, sheep sorrel (cây me đất chua), barberry root, echinacea root (rễ cây cúc dại), licorice root (rễ cây cam thảo), sarsaparill root (rễ cây thổ phục linh), prickly ash (bark), burdock root (rễ cây ngưu bàng), bladderwack (tảo bẹ) và rosemary leaf (lá cây hương thảo).

Sản phẩm Thải độc gan Red Clover Plus sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề giảm cơn bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh, giảm mức độ lipoprotein cholesterol (LDL) ‘xấu’ và nâng cao lipoprotein (HDL) cholesterol “tốt” trong cơ thể, ngăn ngừa mảng bám có thể dẫn đến một cơn đau tim hoặc đột quỵ, hỗ trợ, tăng cường chức năng gan và đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và chống táo bón, giảm mỡ máu.

Cỏ ba lá đỏ Red Clover có trong sản phẩm Red Clover Plus

Cỏ ba lá đỏ Red Clover cũng là một nguồn gốc của nhiều chất dinh dưỡng có giá trị bao gồm canxi, crom, magie, niacin, phốt pho, kali, thiamin, và vitamin C. Cỏ ba lá đỏ Red Clover trong nhiều nghiên cứu đã được phát hiện có thành phần độc đáo là isoflavones.
Cỏ ba lá đỏ Red Clover có trong Thải độc gan Red Clover Plus được gợi có thể làm giảm đáng kể các cơn bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh. Ngoài ra, thời kỳ mãn kinh làm tăng nguy cơ phát triển bệnh loãng xương (mất xương đáng kể) và một số nghiên cứu cho rằng isoflavones có trong cỏ ba lá đỏ Red Clover có thể làm chậm quá trình loãng xương và thậm chí tăng mật độ khoáng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline