Có thể giảm được nguy cơ ung thư?

Con gái bạn bước vào tuổi dậy thì, làn da bắt đầu xuất hiện những cái mụn không mong muốn trên gương mặt xinh đẹp của bé. Bạn không muốn con mình mỗi tháng phải dùng đến viên thuốc màu hồng ở tiệm thuốc gần nhà như là cách chữa đau bụng kinh không tự nhiên. Giờ đây bạn đã có giải pháp an toàn và tự nhiên cho con gái của mình với bột diệp lục cô đặc.

Hãy pha 1 ly 200ml nước lạnh hoặc nguội cùng với 1 muỗng café bột diệp lục, lắc nhẹ và để cho tan, uống đậm đặc, chưa đầy 15 phút sau khi uống, sẽ giải quyết dứt điểm chứng đau bụng kinh của con hoặc cảm giác mệt mỏi, chóng mặt trong những ngày hành kinh sẽ tan biến tức khắc để không ảnh hưởng đến việc học hành của bé.
Còn bản thân bạn, bạn có gặp vấn đề rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc kinh nguyệt ra ít hoặc rong kinh,… Hoặc là bạn mong muốn được sở hữu làn da trắng hồng như độ tuổi đôi mươi? Bạn cũng đã có giải pháp với việc sử dụng bột diệp lục cô đặc hàng ngày và uống thay nước trắng.

Bạn có thể pha bột diệp lục với 1 bình lạnh hoặc nguội, cho thêm vài viên đá lạnh thay thế các loại nước có cồn hoặc các loại nước trái cây khác để thanh lọc cơ thể mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tự làm mặt nạ trắng da tự nhiên với bột diệp lục tại nhà, an toàn, tiện ích, chi phí lại rất thấp. 15 phút sau khi đắp mặt nạ với bột diệp lục, bạn sẽ cực kỳ yêu thích làn da của mình, căng hồng và trắng mịn. Ngoài ra, mặt nạ bột diệp lục còn như một lớp kem chống nắng tự nhiên giúp bạn bảo vệ và tránh ánh nắng của tia cực tím. Kết hợp giữ uống và đắp mặt nạ bằng bột diệp lục, các vết nám của bạn theo thời gian sẽ mờ dần, trả lại làn da hồng hào và căng mịn cho bạn.

Ông xã bạn thường xuyên tiếp khách và anh ấy đang gặp vấn đề về đau bao tử. Bạn muốn giúp anh ấy vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa có được một sức khỏe tốt. Giải pháp trung hòa axit trong bao tử từ Bột diệp lục sẽ là trợ thủ đắc lực cho chồng bạn.

Hãy pha giúp chồng bạn 1 ly nước bột diệp lục đậm đặc mỗi sáng sớm sau khi vệ sinh cá nhân hoặc trước khi anh ấy bước vào bàn nhậu để trung hòa axit và bảo vệ bao tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHỨNG NHẬN KHOA HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Zalo Official
    Facebook Messenger
    Hotline